Growtech | Exhibition 2022

Triển lãm và Hội nghị nông - lâm - ngư nghiệp quy mô quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

2017-12-19 - 4 years ago
Triển lãm và Hội nghị nông - lâm  - ngư nghiệp quy mô quốc tế lần đầu tiên tại Việt Nam

Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thiết bị & Công nghệ Nông – Lâm – Ngư nghiệp 2017 – Vietnam International Exhibition on Machineries & Technologies of Agriculture, Forestry, Fishery 2017 (GROWTECH 2017) do Bộ Công Thương, Bộ Khoa học công nghệ cùng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn chủ trì chính thức được diễn ra trong 3 ngày (30.11- 02.12) tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây không chỉ là dịp để các nhà chuyên môn, giới doanh nghiệp giao lưu học hỏi các sản phẩm công nghệ mới mà còn là cầu nối giúp người nông dân được tiếp cận sâu hơn với các sản phẩm công nghệ cao mang tính ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, nông dân, ngư dân cũng như người dân trong lĩnh vực lâm nghiệp cùng được tham gia trải nghiệm vào một sân chơi quy tụ đầy đủ mọi hoạt động và công nghệ tiên tiến trong cả 3 lĩnh vực nông – lâm – ngư nghiệp. Hướng tới việc xây dựng và phát triển thị trường công nghệ cao, GROWTECH VIETNAM được kỳ vọng là triển lãm về nông lâm ngư nghiệp mang tính quốc tế, là sàn giao dịch trực tiếp về thiết bị và công nghệ mới, nhằm mang lại giá trị cốt lõi trong việc phát triển nông nghiệp bền vững, nâng cao giá trị gia tăng của ngành nông nghiệp chất lượng cao phụ vụ cho người Việt và rộng hơn là thị trường xuất khẩu. 

Triển lãm quy tụ các sản phẩm công nghệ ứng dụng vào Nông – Lâm – Ngư nghiệp đến từ các quốc gia có nền nông lâm ngư nghiệp phát triển: 
 
2017 là năm đầu tiên đánh dấu sự mở màn của hội chợ triển lãm GROWTECH VIETNAM. Tại sự kiện này, đã quy tụ nhiều hãng sản xuất từ các quốc gia phát triển trên thế giới, nhiều công nghệ tiên tiến ứng dụng trong các lĩnh vực Chăn nuôi, chế biến và nuôi trồng thủy sản, bảo vệ môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học, ứng dụng khoa học kỹ thuật trong việc cải tạo chất lượng đất, nước... là những lĩnh vực sản phẩm sẽ được giới thiệu tại Hội nghị và Triển lãm. Các sản phẩm về công nghệ trồng trọt đến từ Vương quốc Anh, công nghệ nhà kính, hệ thống tưới tiêu đến từ Israel, công nghệ, hệ thống chăn nuôi đến từ Cộng hòa Séc, công nghệ xử lý nước và đất nuôi trồng đến từ Indonexia, Công nghệ bảo quản sau thu hoạch đến từ Đài Loan, hệ thống khí hóa gỗ đến từ Cộng hòa Liên bang Đức,...... và hàng trăm sản phẩm về công nghệ và thiết bị phục vụ ngành nông nghiệp của Italia, Nhật, Hàn Quốc, Hà Lan, Newzealand,  Ấn Độ, Trung Quốc, và Thái Lan. 

Bên cạnh đó chuỗi các hoạt động hội nghị Hội thảo với các chủ đề thiết thực như: 

* Ngày 30/11 từ 14h00-17h00 sẽ diễn ra hai hội thảo: 

- Hội thảo Nông nghiệp Israel – Vượt quá thách thức tự nhiên bằng đổi mới công nghệ với sự chủ trì của Đại sứ quán Israel;

- Hội thảo Lâm nghiệp Việt Nam với cách mạng công nghiệp 4.0: Ứng dụng công nghệ cao trong bảo vệ và phát triển rừng do Tổng cục Lâm nghiệp (Bộ NN & PTNT) chủ trì.

* Ngày 01/12:
- 9h00-11h00: Hội thảo Thương mại hóa công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp tại Việt Nam hiện nay do Cục Phát triển Thị trường và Doanh nghiệp KHCN (Bộ KHCN) chủ trì;

- 14h00-17h00: Hội thảo Phát triển công nghệ chế biến và bảo quản các sản phẩm nông nghiệp do Cục chế biến & Phát triển thị trường (Bộ NN & PTNT) chủ trì.

GROWTECH 2017 hứa hẹn tạo ra môi trường giao lưu học hỏi, liên doanh, liên kết trong hoạt động khoa học và công nghệ với các đối tác nước ngoài giúp cho các nhà chuyên môn, các doanh nghiệp nông nghiệp và nông dân Việt Nam có cơ hội tiếp cận với khoa học và công nghệ cao ứng dụng vào nông nghiệp để mang lại hiệu quả cao nhất trong sản xuất.


Thông tin chi tiết triển lãm:
Wesite: http://growtech.vn
Facebook: https://www.facebook.com/growtech.vn/+84 28 3823 9052+84 24 3516 2063