Growtech | Exhibition 2022

Hơn 500+ nhà triển lãm đã đăng ký

CÔNG TY TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP GOFARMS | Gian hàng số: Đang cập nhật...

“LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM VÀ CÂY TRỒNG LÀ TRỌNG ĐIỂM” chính là khẩu hiệu và là phương châm đồng hành cùng GOFarms với mọi đối tác và khách hàng của mình. Chúng tôi hiểu rằng sự tồn tại và phát triển của GOFarms luôn gắn liền với lợi ích của khách hàng. Vì thế GOFarms luôn đặt khách hàng là trung tâm, để lắng nghe, chia sẻ và liên tục đổi mới, s...

Danh mục:

Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật

GEM INDONESIA – INAGRITECH 2020 | Gian hàng số: C21

INAGRITECH 2020 - Hội chợ thương mại hàng đầu về máy móc nông nghiệp ở Indonesia. Trong ba ngày, INAGRITECH sẽ giới thiệu nông nghiệp hiện đại về đổi mới và công nghệ từ cộng đồng địa phương và toàn cầu để khám phá hoạt động kinh doanh của họ và tiết lộ sự đổi mới, công nghệ và sản phẩm cho thị trường lớn hơn.

Danh mục:

Khác

GREENPLAINS IRRITECH CO., LTD. | Gian hàng số: A5

GreenPlains được thành lập năm 2009, là một trong những nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm bảo tồn nguồn tưới tiêu tại Trung Quốc, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất. 90% sản phẩm được xuất khẩu trên toàn thế giới.

Danh mục:

Hệ thống hỗ trợ (hệ thống tưới tiêu/ canh tác / đóng gói chính xác)

GLANO ENTERPRISE CO., LTD | Gian hàng số: G8

Nhà máy sản xuất máy buộc dây, công cụ ghép, kéo cắt,... Máy buộc dây SONO được sử dụng để gắn và ghép các loại cây trồng khác nhau có thể leo trên giàn mắt cáo bao gồm dây nho, quả mọng, cà chua, ớt, dưa chuột và các loại khác.

Danh mục:

Thiết bị / Vật dụng làm vườn
+84 28 3823 9052+84 24 3516 2063